Ưu điểm vượt trội của cửa cuốn Mitadoor!

Một trong những dòng cửa cuốn Thương Hiệu trên toàn quốc, Cửa cuốn Khánh đăng xin gưới thiệu dòng cửa cuốn Mitadoor là sản phẩm đang được khách hàng rất ưa chuộng, biết đến và chọn sử dụng rất nhiều. Với dòng cửa có tính năng : Tiện dụng, bền đẹp, tiết kiệm diện tích và mang tính thẩm mỹ cao là những ưu điểm nổi bật của các sản phẩm cửa cuốn Mitadoor tại Của cuốn Khánh Đăng.

CÔNG TY CỬA MITADOOR

Với gần 25 năm kinh nghiệm trong ngành cửa, Mitadoor tự hào là công ty đi đầu về cung cấp và lắp đặt các dòng hàng cửa cổng xếp, motor cổng xếp chính hãng tại Việt Nam. Các sản phẩm cửa cổng xếp nhập khẩu với tiêu chuẩn Quốc tế cùng sự tiện lợi có trong từng sản phẩm, Mitadoor đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế vững chắc của mình trên thị trường cửa cổng xếp tại Việt Nam.

uu diem vuot troi cua cua cuon mitadoor 627 1

Hiện, Mitadoor đã sở hữu được nhiều dòng cổng xếp hiện đại và cao cấp như: cổng xếp inox, cổng xếp nhôm, cổng trượt tự động, cửa đẩy, cửa lùa, motor cửa cổng, barrier,… Trong đó, nổi bật là 2 dòng sản phẩm: cửa cổng xếp inox, cửa cổng xếp hợp kim nhôm

Cửa cổng xếp inox của Mitadoor với thiết kế thanh chéo đan xen giúp thân cổng chắc chắn và bền bỉ khi di chuyển, đặc biệt, chất liệu inox đặc trưng của sản phẩm còn giúp tăng vẻ sang trọng và tính thẩm mỹ cao cho công trình, sản phẩm cửa cổng xếp inox cũng rất phong phú và đa dạng, phù hợp với nhiều kiểu thiết kế kiến trúc khác nhau.

Tùy theo nhu cầu và thiết kế của từng công trình mà khách hàng có thể lựa chọn nhiều dòng cổng xếp inox khác nhau như: cổng xếp inox 201, cổng xếp chạy điện, cổng xếp tự động,…Tất cả các sản phẩm đều có độ bền chắc và tính chống oxy hóa cực kì cao, không hề bị tác động bởi những điều kiện thời tiết bên ngoài như nắng, mưa, gió,…

Bài viết liên quan