Nhận diện Cửa Cuốn Austdoor chính hãng

Cửa cuốn Austdoor chính hãng là dòng sản phẩm duy nhất trên thị trường được sản xuất và đóng gói đồng bộ tại nhà máy. Là sản phẩm cửa cuốn duy nhất dành được giải thưởng Thương hiệu quốc gia vào năm 2018 và năm 2020. Sản phẩm chính hãng, chất lượng an toàn và thông minh nhờ được tích hợp các công nghệ bảo mật tiên tiến như Chống sao chép mã, đảo chiều khi gặp vật cản, báo động chống trộm, tự động mở cửa khi có hỏa hoạn xảy ra.

Công nghệ chống sao chép mã là công nghệ sinh ra hàng tỷ mã số ngãu nhiên không lặp lại sau mỗi phiên làm việc giúp cho cửa cuốn nhà bạn luôn được bảo đảm an toàn.

Công nghệ đảo chiều là khi cửa cuốn vận hành đóng xuống nếu có vật cản sẽ tự động đảo chiều đi lên để giúp đảm bảo an toàn cho người và vật đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ.

Tự động mở cửa khi có hỏa hoạn là tính năng thoát hiểm chỉ có trên cửa cuốn Austdoor với việc kết hợp đầu báo khói, khi có tín hiệu cháy, đầu báo khói sẽ lập tức được kích hoạt để điều khiển cửa mở lên đồng thời còi báo động sẽ hú để chủ nhà biết đang có sự cố để xử lý kịp thời.

1. Nhận diện sản phẩm cửa cuốn Austdoor chính hãng trực tiếp

Tất cả các sản phẩm Cửa cuốn Austdoor khi được vận chuyển trực tiếp tới công trình đều được bao gói cẩn thận và có gắn tên thương hiệu Austdoor lên bao bì đóng gói. Vì vậy sản phẩm nào không có thông tin rõ ràng, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Austdoor để được hỗ trợ giải quyết kịp thời, tránh trường hợp nhận phải hàng nhá, chất lượng không đảm bảo với giá trị thực tế và ảnh hưởng đến thương hiệu Austdoor

Cửa cuốn Austdoor chính hãng đồng bộ

Bộ sản phẩm đồng bộ Cửa cuốn Austdoor chính hãng

2. Nhận diện bằng tem bảo hành điện tử SMS

Tất cả các sản phẩm cửa cuốn Austdoor chính hãng đều được dán tem bảo hành chính hãng kích hoạt bằng điện tử. Quý khách hàng vui lòng cao nhẹ lớp phủ bạc để lấy các con số in chìm và gửi về tổng đài theo cú pháp. Tin nhắn gửi về sẽ thông báo về thông tin sản phẩm và thời hạn bảo hành.

tem bảo hành cửa cuốn austdoor

Mẫu tem bảo hành SMS Austdoor

Tất cả sản phẩm được bao gói có tên Austdoor ở bề mặt sản phẩm, được dán tem bảo hành SMS điên tử theo mẫu trên.

Xem thêm: Bảng giá cửa cuốn Austdoor năm 2021 mới nhất

3. Đại lý Austdoor tại Lâm Đồng và TPHCM

Hiện nay, sản phẩm đã có mặt tại 63 tỉnh thành phố trong cả nước với hơn 500 Đại lý ủy quyền và hơn 1600 đại lý phân phối bảo vệ hơn 3 triệu ngôi nhà Việt. Ngoài ra Cửa cuốn Austdoor đã có mặt tại 1 số nước đông nam á như Indonesia hay Thái Lan, Mianma, Campuchia và Lào… và đang từng bước khẳng định vị thế của 1 ông lớn trong ngành hàng Vật liệu xây dựng.

Năm 2021 Austdoor vinh dự được nhận danh hiệu TOP 5 công ty Vật liệu xây dựng tin dùng và TOP 500 doanh nghiệp có mức tăng trưởng ổn định trong thời gian vừa qua.

Để sở hữu sản phẩm cửa cuốn Austdoor chính hãng tại Lâm Đồng và TP HCM quý khách hàng vui lòng liên hệ.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KHÁNH ĐĂNG WINDOW

Địa chỉ: 169 Lương Định Của, KP 3, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, TP HCM

Chi nhánh: 01 Lý Thái Tổ, Phường 02, TP Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng

TTBH Austcare: 105 QL13 Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM

TTBH 2: 42/2 QL22 Tân Tiến, Xuân Thới Đông, Hóc Môn

Hotline: 093 161 8683 – 098 39 288 39

Website: www.cuacuonbaoloc.com www.cuacuonkhanhdang.com

Email: cuacuonkhanhdang@gmail.com

 

Bài viết liên quan