TRỌN VẸN LÔI CUỐN TỪ BÊN TRONG

Cửa cuốn AustVision có kết cấu thân cửa được tạo nên từ các nan nhôm hợp kim cao cấp và tấm Polycarbonate trong suốt có độ bền cao, giúp cho cửa hàng của bạn phô bày được vẻ đẹp của hàng hóa bên trong ngay cả khi đóng cửa. Đặc biệt công nghệ truyền động AUSTMATIC được tích hợp trong hộp điều khiển giúp cửa đảm bảo sự an toàn cao nhật cho người sử dụng. 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Cửa cuốn austdoor chuyên dụng bao gồm các dòng sản phẩm Cửa cuốn siêu trường, cửa cuốn chống cháy, Cửa cuốn trong suốt Austvision Austdoor, cửa cuốn khớp thoáng inox. Sản phẩm cao cấp của Tập đoàn Austdoor.

1. Đặc điểm nổi bật Cửa cuốn trong suốt Austvision Austdoor

Cửa cuốn trong suốt Austvision Austdoor
    Cửa cuốn trong suốt Austvision Austdoor

Cửa cuốn trong suốt Austvision Austdoor có kết cấu thân cửa được tạo nên từ các nan nhôm hợp kim cao cấp và tấm Polycarbonate trong suốt có độ bền cao, giúp cho cửa hàng của bạn phô bày được vẻ đẹp của hàng hóa bên trong ngay cả khi đóng cửa. Đặc biệt công nghệ truyền động AUSTMATIC được tích hợp trong hộp điều khiển giúp cửa đảm bảo sự an toàn cao nhật cho người sử dụng.

Phù hợp với gian hàng Trung tâm thương mại
Cửa cuốn trong suốt Austvision Austdoor phù hợp lắp đặt cho cửa hàng của các trung tâm thương mại với ưu điểm nan cửa làm bằng các tấm Polycarbonate trong suốt có khả năng truyền tải ánh sáng tốt. Bởi vậy, gian hàng của bạn vẫn thu hút được ánh nhìn của những khách hàng đi ngang qua cho dù đóng cửa xuống cũng như bảo đảm các tính năng ngăn bụi, chống ồn.

 

Vật liệu siêu bền
Thân cửa Cửa cuốn trong suốt Austvision Austdoor được làm từ vật liệu Polycarbonate. Đây là vật liệu có khả năng chịu được sự va đập cường độ cao tương đương 280 lần so với kính, chịu nhiệt độ tốt, chống lại tác hại của tia cực tím (UV) và là vật liệu không bắt lửa.

Thuận tiện khi sử dụng
Cửa cuốn trong suốt Austvision Austdoor có thể đóng mở cửa bằng tay hoặc động cơ, giúp người sử dụng thuận tiện trong việc vận hành. Bên cạnh đó, trong những trường hợp khẩn cấp, khả năng đóng mở bằng tay nhờ bộ chốt li hợp được làm bằng dây cable có chốt giật giúp những người bên trong gian hàng có thể tự thoát ra bên ngoài dễ dàng.

Đảm bảo an ninh
Bạn sẽ không còn lo lắng kẻ gian có thể đột nhập nhờ hệ thống cửa chắc chắn, có khoá ngang kết hợp cùng hệ thống ly hợp. Đặc biệt, công nghệ chống sao chép mã số mở cửa ARC tạo ra hàng tỷ mã không lặp lại, mỗi lần bấm phím là một lần thay đổi mã nên kẻ xấu không thể dò được mã mở cửa vào bên trong gian hàng. Bên cạnh đó, Cửa cuốn trong suốt Austvision Austdoor còn được trang bị thêm hệ thống báo động thông minh, phát tín hiệu báo động khi có đột nhập giúp đảm bảo an ninh cho toàn bộ gian hàng.

2.Thông số kỹ thuật Cửa cuốn trong suốt Austvision Austdoor

Đặc điểm kỹ thuật Cửa cuốn trong suốt Austvision Austdoor – Cửa cuốn trung tâm thương mại
Vật liệu thân cửa Nhôm 6063 T5 kết hợp với nan PC
Độ dày Nan 2 lớp dày 1.0 – 1.1mm
Kích thước tối thiểu (HpbxWpb)
2.5m x 2.5m
Kích thước tối đa (HpbxWpb) 4.0m x 6.0m
Màu sắc #3 (Cà phê) + nan trong suốt
Công nghệ sơn Sơn tĩnh điện ngoài trời cao cấp của hãng Tiger
Kích thước nan PC 550mm x 90mm

CÔNG TY TNHH TM-DV-XD KHÁNH ĐĂNG – ĐẠI LÝ AUSTDOOR TÀI LỘC WINDOW

Địa chỉ: 169 Lương Định Của, KP3, Phường Bình An, Quận 2, TPHCM

Showroom 1: 965 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TPHCM

Showroom 2: 1/10 Đường Linh Đông, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TPHCM

Showroom 3: 218 Phạm Ngọc Thạch,P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Website: hethongaustdoorvn.com   hoặc cuacuonkhanhdang.com

Email:kinhdoanh.austdoor@gmail.com hoặc cuacuonkhanhdang@gmail.com

Hotline: 093 161 8683

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

HÌNH ẢNH CHI TIẾT

{"autoplay":"true","autoplay_speed":"3000","speed":"300","arrows":"true","dots":"false","rtl":"false"}