Mega M71 là dòng sản phẩm tạo nên sự khác biệt của Cửa cuốn Austdoor. Kết cấu nan lớn cứng vững, bề mặt thẩm mỹ giúp tạo nét đẹp cho mặt tiền nhà phố. Cửa Cuốn nan nhôm Austdoor Mega M71 Tích hợp các công nghệ an toàn, công nghệ tiên tiến nhất giúp khách hàng lựa chọn và tin dùng cao. Là Thương hiệu cửa cuốn Austdoor luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất khi sử dụng sản phẩm Austdoor.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Cửa cuốn nan nhôm Mega – Bigos – Lineart là dòng sản phẩm tạo nên sự khác biệt của Cửa cuốn Austdoor. Kết cấu nan lớn cứng vững, bề mặt thẩm mỹ giúp tạo nét đẹp cho mặt tiền nhà phố. Cửa Cuốn nan nhôm Austdoor Mega M71 Tích hợp các công nghệ an toàn, công nghệ tiên tiến nhất giúp khách hàng lựa chọn và tin dùng cao. Là Thương hiệu cửa cuốn Austdoor luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất khi sử dụng sản phẩm Austdoor.
Cửa Cuốn nan nhôm Austdoor Mega M71 là sản phẩm cửa cuốn từ Tập đoàn Austdoor. Ra mắt người tiêu dùng vào những tháng giữa năm 2018. Với thiết kế bản nan lớn phù hợp với thiết kế công trình hiện đại. Nhà phố, cửa hàng, Garage, là những nơi xuất hiện phổ biến nhất của những chiếc cửa cuốn, gọn gàng, tiết kiệm diện tích và tăng tính ăn toàn cho ngôi nhà. 

cua cuon austdoor nan lon
Cửa Cuốn nan nhôm Austdoor Mega M71

1. Đặc điểm nổi bật Cửa Cuốn nan nhôm Austdoor Mega M71

1.1 Cấu tạo của Cửa Cuốn nan nhôm Austdoor Mega M71

Cửa cuốn nan nhôm Austdoor  Mega M71 được thiết kế bởi các nan nhôm bản lớn 70mm với thiết kế lỗ thoáng cải tiến, không những mang đến vẻ đẹp hiện đại cho mặt tiền mà còn đảm bảo khả năng đối lưu không khí, giúp tầng một ngôi nhà luôn thông thoáng.

cua cuon nan lon mega e1602063484864

Mẫu nan cửa cuốn Mega so với nan cửa thông thường

1.2. Đặc tính nổi bật của Cửa Cuốn nan nhôm Austdoor Mega M71

  • Nan cửa cứng vững với bản nan 70 giúp cho cửa vững chắc hơn, kích thước cửa được mở rộng hơn so với các bản nan thông thường.
  • Lỗ thoáng thiết kế theo phong cách hiện đại, phù hợp với người phương Đông, đón tài lộc vào nhà nhờ các lỗ thoáng thiết kế hình đồng xu.
  • Công nghệ chống sao chép mã số an toàn giúp bảo vệ cửa tránh các trường hợp sao chép mã như cửa cuốn thông thường ngoài thị trường.

cua cuon austdoor chong sao chep ma

Công nghệ chống sao chép mã số trên cửa cuốn Mega M71

  • Công nghệ đảo chiều khi gặp vật cản giúp đảm bảo an toàn tránh các tai nạn không đáng tiếc xảy ra đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ. Với công nghệ này cửa cuốn sẽ tự động đảo chiều đi lên khi nhận ra vật cản trong quá trình đóng xuống.

2. Bộ tời Cửa Cuốn nan nhôm Austdoor Mega M71

+ Bộ tời cửa cuốn (mô tơ cửa cuốn) là một thiết bị vận hành cửa cuốn lên xuống, nó đặc biệt quan trọng đối với cửa cuốn khe thoáng công nghệ Úc.
+ Mô tơ cửa cuốn phải đảm bảo đủ trọng tải, tích hợp đủ tính năng an toàn để vận hành cửa cuốn lên xuống êm ái.
+ Đặc biệt, hộp điều khiển phải được tích hợp công nghệ ARC công nghệ chống copy mã điều khiển cửa cuốn.
+ Quý khách hàng sử dụng Cửa Cuốn Austdoor M70 nên lựa chọn sử dụng bộ tời tốt nhất AH300A hoặc AH500A tùy theo kích thước cửa lớn hay nhỏ.

bo toi ah

Bộ tời cửa cuốn Austdoor chính hãng

3. Cách nhận biết Cửa Cuốn nan nhôm Austdoor chính hãng

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện một số cửa cuốn nhái Austdoor. Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái đề nghị Qúy khách hàng mua các sản phẩm có gắn tem nhãn Austdoor tại những đại lý có chứng nhận ủy quyền do Tập đoàn Austdoor cấp và lưu ý cách nhận biết sản phẩm chính hãng
Austdoor dưới đây:
+ Mặt trước thân cửa có gẵn tem nhãn Austdoor màu xanh.

serial cua cuon

Tem bảo hành SMS Austdoor chính hãng

+ Trên các phụ kiện như: khóa, điều khiển từ xa, Bộ lưu điện (UPS), Nút bấm âm tường… có in logo Austdoor đã được đăng ký tại cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.
+ Trên mặt trong thân cửa, ray đều có in logo Austdoor, tên, loại sản phẩm, tên vật liệu bằng chữ in phun điện tử.
+ Tất cả các sản phẩm Cửa Cuốn Austdoor chính hãng từ ngày 28/08/16 sử dụng tem bảo hành điện tử SMS. Soạn tin nhắn SP Mã số gửi đến 8085
+ Các sản phẩm Cửa Cuốn Austdoor đồng bộ chính hãng được sản xuất và đóng gói đồng bộ tại nhà máy Austdoor.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 Thông số kỹ thuật cửa cuốn:
+ Mã sản phẩm: M71
+ Thân cửa: Nhôm hợp kim 2 lớp A 6063 T5
+ Độ dày: 1.1 – 1.3mm (+-5%)
+ Bề mặt sơn: Sơn Tiger Drylac, CH Áo
+ Mầu sắc : (#3 : Cà phê )
+ Kích thước tối đa: S49m2 h điện= W7m x H7m

+ Trục: Ø 114 mạ kẽm, Ø 168 sơn tĩn
Giá bánkhuyến mãi: Liên hệ

HÌNH ẢNH CHI TIẾT

{"autoplay":"true","autoplay_speed":"3000","speed":"300","arrows":"true","dots":"false","rtl":"false"}