Cửa Cuốn Austdoor là gì?

“Cửa cuốn Austdoor là gì, đến từ nước nào?” là 1 câu hỏi mà nhiều khách hàng đã hỏi chúng tôi khi đến tư vấn sản phẩm cửa cuốn. Để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm này hãy cùng Cửa Cuốn Khánh Đăng đọc bài viết sau.

1. Lịch sử hình thành và phát triển của Cửa cuốn Austdoor

mau-cua-cuon-austdoor
Sản phẩm cửa cuốn Austdoor mẫu

Năm 2004 ký mua dây chuyền với Tập đoàn B&D của Australia mang về Việt Nam và phát triển thành thương hiệu Austdoor cho đến hôm nay.

Hiện nay trải qua 17 năm phát triển, Cửa cuốn Austdoor đã cho ra mắt nhiều sản phẩm mới với nhiều công nghệ bảo mật, an toàn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng sử dụng. Năm 2018 vinh dự nhận giải thưởng Danh hiệu quốc gia cho sản phẩm cửa cuốn.

Vậy Cửa cuốn austdoor là sản phẩm của tập đoàn Austdoor được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Úc tại nhà máy Austdoor. Hiện nay trên cả nước có 4 Nhà máy sản xuất cửa cuốn với hơn 500 đại lý ủy quyền phân phối sản phẩm này khắp 63 tỉnh thành trên cả nước.

2. Cấu tạo của bộ sản phẩm Cửa cuốn Austdoor hoàn chỉnh

Bộ sản phẩm Cửa cuốn Austdoor hoàn chỉnh hay nói cách khác là sản phẩm khi giao tới công trình cho khách hàng sẽ gồm những bộ phận nào?

Thứ 1: Thân cửa: bao gồm nan cửa, ray dẫn hướng, khung hộp kỹ thuật trong đó có trục, buly, bảng mã và cặp giá đỡ

Thứ 2: Bộ tời: Bao gồm mô tơ, hộp điều khiển, 02 tay điều khiển, 01 nút bấm âm tường

Thứ 3: Phụ kiện chọn thêm có thể có Bình lưu điện, còi báo động, hộp điều khiển cửa cuốn qua điện thoại, cảm biến khói….

Tất cả các sản phẩm trên đều có in tem Austdoor, được bao bọc bìa carton chạy chữ Austdoor, tem bảo hành điện tử gắn trên các thiết bị đi kèm, để kiểm tra sản phẩm chính hãng quý khách hàng chỉ việc cào nhẹ lớp phủ trên tem lấy mã số nhắn tin tới tổng đài để được biết sản phẩm chính hãng hay không, thời gian bảo hành đến bao lâu.

3. Tại sao khách hàng nên chọn Cửa Cuốn Austdoor?

3.1 Cửa cuốn Austdoor sản xuất đồng bộ tại nhà máy

Tất cả các sản phẩm cửa cuốn mang thương hiệu Austdoor đều được sản xuất, đóng gói đồng bộ tại nhà máy, trải qua quá trình kiểm tra chất lượng trước khi vận chuyển tới người tiêu dùng. Đảm bảo chính xác 100% các thông số kỹ thuật, không phụ thuộc vào tay nghề của thợ lắp đặt. Cửa cuốn vận hành êm ái, tuổi thọ cao.

3.2 Cửa cuốn Austdoor bảo mật, an toàn

Với phương châm đem đến khách hàng sản phẩm chất lượng, các sản phẩm cửa cuốn của Tập đoàn Austdoor đều được tích hợp công nghệ chống sao chép mã mở cửa, đảo chiều khi gặp vật cản, tự động mở cửa khi có hỏa hoạn, báo động chống trộm, chống cạy cửa cuốn, chống sổ lô….

Cửa cuốn Austdoor luôn luôn khẳng định được vị thế và luôn có những thay đổi phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng, là sản phẩm duy nhất có mặt tại 63 tỉnh thành trên cả nước với hơn 500 đại lý ủy quyền.

Bài viết liên quan