Bộ tời cửa cuốn Austdoor AH300A dùng cho cửa cuốn nan nhôm khe thoáng. Bao gồm mô tơ AH300 nhập khẩu Đài Loan, Hộp điều khiển AA803 tích hợp công nghệ chống sao chép mã và kết nối với các thiết bị an ninh, Tay điều khiển DK1 dùng để điều khiển đóng mở cửa cuốn, Nút bấm âm tường dùng thay remote khi ở nhà hoặc đánh rơi remote.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Phụ kiện cửa cuốn austdoor chính hãng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Châu Âu, nguyên vật liệu cao cấp, tích hợp các ứng dụng công nghệ mới giúp tạo nên những sản phẩm chất lượng cao cho người tiêu dùng. Phụ kiện cửa cuốn  austdoor bảo hành 12 tháng 1 đổi 1.

1. Giới thiệu Bộ tời cửa cuốn Austdoor AH300A

1.1 Mô tơ AH300

Mô tơ AH300 được sản xuất và đóng gói tại Đài Loan, có sức nâng lên tới 300kg, được dùng cho các dòng cửa cuốn nan nhôm khe thoáng của Austdoor. Lõi được làm bằng đồng có độ sạch lên đến 99% vì vậy đảm bảo chất lượng cho mô tơ vận hành ổn định, bền bỉ với thời gian mà không lo hỏng hóc. 

Công suất tiêu thu của mô tơ AH300 là 180W, có bánh răng điều chỉnh hành trình, có dây xích để sử dụng trong tường hợp mất điện.

bo toi ah

Bộ tời cửa cuốn austdoor AH300A

1.2. Hộp điều khiển AA803

Hộp điều khiển AA803 có chức năng là trung tâm điều khiển và vận hành sự hoạt động của hệ thống cửa thông qua mô tơ. Hộp điều khiển cửa cuốn Austdoor được tích hợp Công nghệ chống sao chép mã số mở cửa theo cấu trúc Token key tạo ra hàng tỷ mã số mở cửa khác nhau và thay đổi sau mỗi phiên làm việc, đảm bảo an toàn cho cửa không bị kẻ gian sao chép mã. Ngoài ra hộp điều khiển AA803 có thể kết nối được với các thiết bị an ninh như báo động, báo cháy,kết nối camera giám sát… Công nghệ đảo chiều của Austdoor cũng được tích hợp để đảm bảo an toàn cho người và vật khi cửa đóng xuống.

Hộp điều khiển chống sao chép mã AA803

Hộp điều khiển của Bộ tời Cửa Cuốn Austdoor AH300A

1.3. Tay điều khiển DK1

Tay điều khiển DK1 dùng để điều khiển đóng mở cửa cuốn, gồm 4 chức năng lên, xuống, dừng và khóa. Được kết nối thông qua hộp điều khiển AA803 hoặc AD901. Để sử dụng loại điều khiển này trước tiên chúng ta cần phải đồng bộ chương trình với hộp điều khiển sau đó mới sử dụng được. Do Cửa Cuốn Austdoor tích hợp công nghệ thay đổi mã số sau mỗi phiên làm việc.

Tay điều khiển Austdoor DK1

Tay điều khiển Austdoor DK1

1.4. Nút bấm âm tường AT2.P

Nút bấm âm tường được Austdoor thiết kế thẩm mỹ và trang nhã. Có 3 chức năng lên, xuống và dừng để thay thế trong trường hợp tay điều khiển không sử dụng được, và để dùng lúc có người ở nhà ko cần phải dùng nhiều điều khiển. Nút bấm âm tường sẽ được đi kèm trong thùng phụ kiện khi Cửa được giao đến công trình.

nut bam am tuong AT2 hethongaustdoorhcm

                                                                         Nút bấm âm tường AT2.P Austdoor

2. Đơn vị Cung cấp Bộ tời cửa cuốn Austdoor uy tín tại TPHCM

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XÂY DỰNG KHÁNH ĐĂNG – AUSTDOOR TÀI LỘC

Địa chỉ: 169 Lương Định Của, KP 3, Phường Bình An, Quận 2, HCM

Showroom 1: 965 Phan Văn Trị, Phường 7, Gò Vấp, HCM

Showroom 2: 1/10 Linh Đông, Phường Linh Đông, Thủ Đức, HCM

CN Bình Dương: 218 Phạm Ngọc Thạch, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một

TTBH Austcare: 105 QL13 Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM

TTBH 2: 42/2 QL22 Tân Tiến, Xuân Thới Đông, Hóc Môn

Hotline: 093 161 8683 – 098 39 288 39

Website: hethongaustdoorvn.com

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

HÌNH ẢNH CHI TIẾT